May áo khoác gió bảo hộ công nhân uy tín giá rẻ

Áo khoác bảo hộ gồm những loại :

Xã hội này có rất nhiều ngành nghề với các loại áo khoác bảo hộ khác nhau nhằm mục đích phục vụ và bảo vệ người lao động.
Doanh nghiệp sản xuất ra áo khoác bảo hộ để phục vụ người lao động an toàn trước thời tiết khắc nghiệt mùa đông điều quan trọng là giữ được đô ấm cho cơ thể hoặc trong quá trình lao động.
Đó là lợi ích cơ bản của một chiếc áo khoác bảo hộ.
Rất nhiều loại áo khoác bảo hộ, bạn có thể tham khảo một vài loại dưới đây :
Áo khoác bảo hộ 1 lớp ( chất liệu bằng vải ) :
Áo khoác bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải là loại cao cấp hút ẩm tốt, bền bỉ.
Điển hình là vải gió được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng vì đặc trưng của áo rất nhẹ giúp người lao động có thể hoạt động nhẹ nhàng thoải mái trong suốt quá trình làm việc.
Chỉ là một chiếc áo bình thương nhưng có tầm rất quan trọng giúp người lao động che được bụi bẩn, che mưa gió với các công nhân công trình quả là sự lựa chọn tuyệt vời.
Đặc biệt được sử dụng nhiều vào mùa đông do có 1 lớp bảo hộ dày giữ ấm thân nhiệt nhưng k nặng nề cồng kềnh dễ dàng hoạt động làm việc.
2) Áo khoác bảo hộ theo lớp ( nhiều lớp ) :
Áo khoác có loại cổ đứng bên ngoài được thiết kế giúp giữ ấm rất tốt, đập vào mắt là sự trẻ trung và chuyên nghiệp cho người mặc.
Được bổ sung thêm túi phía trước nhiều đa dạng mới mẽ và tiện lợi hơn những mẫu truyền thống.
Cúc bấm được cải tiến lại trông khá gọn, không vướng víu. Đa phần khách hàng mặt áo khoác bảo hộ đa phần hoạt động tay chân nhiên nên giúp cho người lao động dễ hoạt động hơn.
Được phân ra 2 loại là áo khoác bảo hộ 2 lớp và áo khoác bảo hộ 3 lớp.
Đường chỉ may rất chắc chắn để đảm bảo dù có hoạt động mạnh vẫn không dễ bị hư tổn, chất liệu vải bền, dễ giặt ủi.

Áo khoác bảo hộ gồm những loại vải :

Áo thun, áo sơ mi hay áo khoác, điều tất yếu luôn là chất liệu vải để tạo nên một chiếc áo khoác bảo hộ tốt và bền nhưng luôn giữ được nhiệt thân thể ổn định. Vải gió là sự lựa chọn hàng đầu được người lao động ưu ái, có 4 loại với đặc tính khác nhau.
Áo khoác gió bảo hộ chất nilon :
Với tính chất thấm nước rất tốt, mặc áo hoạt động nhẹ nhàng, thoải mái khi hoạt động rất được nhiều khách hàng ưa chuộng nhưng không phù hợp thời tiết oi bức.
Áo khoác gió bảo hộ chất tricot :
Chất liệu rất mềm, bên trong giữ nhiệt rất tốt thích hợp với người lao động ở vùng lạnh, mẫu mã bên ngoài bóng mướt nhìn rất thời trang. Bù lại khả năng chống nước kém.
Áo khoác gió bảo hộ chất PE :
Chiếc áo khoác gió bảo hộ hơi năng bởi những sợi polyster, thích ứng được với mọi thời tiết.
Áo khoác gió bảo hộ chất Micro Polyester :
Nói đến chất Micro Polyester ta có thể nói về sự hoàn hảo chất liệu nhẹ, chống thấm nước tốt và chắn gió tốt. Đặc biệt giữ ấm được cơ thể trong mọi thời tiết khắc nghiệt nhưng giá thành khá cao.

Lợi ích của áo khoác bảo hộ

Vấn đề tai nạn ngày nay rất dễ gặp phải ở những công trình xây dựng, công trình cầu đường để giảm thiểu phần nào tai nạn, các doanh nghiệp đã thiết kế ra áo khoác bảo hộ nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động và nâng cao năng suất làm việc hơn.
Áo khoác bảo hộ có tầm quan trọng rất lớn giúp cho người lao động như công nhân chẳng hạn tự tin làm việc hơn sẽ đạt được hiệu quả trong công việc.
Mỗi doanh nghiệp đầu tư dự án luôn muốn công trình nhanh chóng hoàn thành, việc đầu tư cho công nhân áo khoác bảo hộ giúp họ nâng cao năng suất làm việc đạt được hiệu quả gấp đôi.
Một công trình, công nhân đều mang áo khoác có in logo công ty sẽ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đưa tên doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả, cho đối tác cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Áo khoác phản quang bảo hộ là gì ?

Áo khoác phản quang bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ làm bằng chất phản quang giúp nổi bật trong những khu vực thiếu ánh sáng.
Những lao động ngoài đường như công nhân dọn vệ sinh, công nhân cầu đường, nhân viên đường sắt, bảo hộ, cứu hộ, nhân viên cảng tàu, cảnh sát giao thông tuần tra hằng đêm trên đường để bảo vệ trật tự an ninh đường phố,…
Áo khoác phản quang bảo hộ giúp họ nổi bật trong khu vực thiếu ánh sáng hoặc trên đường phố buổi khuya vắng người để giúp họ dễ được nhận ra đảm bảo được tín mạng trong quá trình làm việc.
Áo khoác phản quang bảo hộ thường có những màu sắc sặc sỡ khiến người xung quanh dễ phát hiện, được cải cách hơn là có sọc phản quang, chữ in phản quang lên áo giúp càng nổi bật hơn.

Các loại áo khoác bảo hộ mùa đông trên thị trường

Áo khoác bảo hộ mùa đông bằng chất vải kaki:
Thời tiết khắc nghiệt oi bức nhiều khi không bằng 1 ngày rét buốt sẽ cản trở rất nhiều hoạt động của người lao động, chuyengiadongphuc.vn sản xuất những chiếc áo khác bảo hộ ấm áp giữ nhiệt tốt như 1,2,3 lớp tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường khách hàng.
Loại 2 lớp được ưa chuộng và tin dùng nhất bởi mẫu áo khoác bảo hộ 2 lớp vừa giữ ấm tốt vừa bền bỉ chắn mưa gió bởi có khả năng chống nước tốt vừa nhẹ giúp hoạt động dễ dàng hơn loại 3 lớp rất nặng cản trở phần nào trong công việc.
2) Áo khoác bảo hộ mùa đông bằng chất vải gió:
Loại áo khoác bảo hộ vải gió là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự bền bỉ, che nắng che mưa khá tốt. Đặc biệt áo khoác rất nhẹ giúp người lao động trong khi làm việc linh hoạt trong bất kì môi trường nào. Cũng như bằng kaki áo khoác vải gió có 3 loại: 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp.

Đặc điểm của áo khoác bảo hộ kho lạnh
Công nhân làm việc trong kho cấp đông, kho đông lạnh,…với nhiệt độ xuống dưới 0 độ C rất cần một chiếc áo khoác bảo hộ giúp họ có thể giữ ấm trong môi trường lạnh cóng thế này, hiểu được điều đó các doanh nghiệp đầu tư những chiếc áo khoác bảo hộ kho lạnh để giúp những công nhân dễ dàng làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp.

Riêng những chiếc áo khoác bảo hộ kho lạnh được thiết kế khác biệt những chiếc áo khoác bảo hộ bình thường để đảm bảo cho công nhân thích nghi được môi trường nhiệt độ cực thấp như kho cấp đông, kho chế biến thủy hải sản,…
Từ những chất liệu đặc biệt các cơ sở may đã thiết kế được chiếc áo khoác bảo hộ chịu được nhiệt độ -50 độ C giúp các công nhân có thể làm việc suốt thời gian dài trong môi trường đông lạnh.
Chất liệu đặc biệt đó là những sợi vải không thấm nước do môi trường -oC sẽ tạo thành nước với chiếc áo khoác sản xuất đặc biệt giúp tránh những được những điều đó.
Các loại áo bảo hộ lao động thường được sản xuất bằng một lớp vải không thấm nước ở bên ngoài để tránh nhiệt độ không khí quá thấp sẽ tạo thành độ ẩm ướt trên áo của người công nhân, bên trong lại là lớp lông nhân tạo với khả năng giữ ấm tốt cho cơ thể. Các màu sắc của áo bảo hộ lao động thường tối để đem lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng.

Đặc điểm áo khoác bảo hộ:

Công nhân làm việc trong các xí nghiệp, xưởng sản xuất,…. họ thường xuyên tiếp xúc với khí độc hai cứ thế họ làm việc trong môi trường này suốt thời gian dài phần nào đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
Áo khoác bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết đối với công nhân làm việc trong môi trường nhà xưởng, khu chế suất,…đảm bảo được sức khỏe cho họ trong môi trường đầy khí độc hại, đó chính là biện pháp tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân.
Không những thế áo khoác đồng phục lao vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe công nhân vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Áo khoác đồng phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn khi chất liệu vải phải phù hợp với môi trường để đảm bảo an toàn với người lao động, giúp họ không còn rủi ro đến sức khỏe và tính mạng họ mới yên tâm làm việc.
Do mỗi ngành nghề có những mối nguy hiểm khác nhau việc lựa chọn vải có đặc tính phù hợp với tính chất công việc là điều hết sức quan trọng.
Với công nhân làm tại xưởng cơ khí, nhà xưởng phải có những chiếc áo khoác bảo hộ chống nhiệt, chống cháy.

Vì sao nên chọn xưởng may chuyenmaydongphuc.vn ?

Chọn đúng xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng chất lượng áo luôn được đảm bảo.
Chọn một công ty có xưởng may có tiếng, lâu năm trong nghề do họ có thời gian dài xây dựng họ sẽ cải tiến dần dần phát triển để thương hiệu danh nghiệp được nhiều người biết tới.
Sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và áo khoác bảo hộ nói riêng là điểm mạnh của chuyenmaydongphuc.vn luôn sản xuất những chiếc áo bảo hộ đạt tiêu chuẩn và chất lượng tối ưu.
Thiết kế đa dạng mẫu mã, chất liệu cao cấp đảm bảo được điều kiện khắc nghiệt trong từng môi trường làm việc của công nhân.
Chuyenmaydongphuc.vn là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn, chúng tôi cung cấp và may gia công áo khoác gió bảo hộ chất lượng cao với quy mô lớn có thể đáp ứng được số lượng áo lên đến 50.000 – 100.000 ngàn áo trong thời gian ngắn nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Hệ thống máy sản xuất tân tiến, đội ngũ công nhân đầy kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế mẫu đã được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng có những sản phẩm mẫu mã đa dạng với nhiều sự lựa chọn phù hợp từng môi trường làm việc.
Áo khoác bảo hộ lao động tại chuyengiadongphuc.com luôn được thiết kế với chất liệu cao cấp bền bỉ thích ứng được với mọi thời tiết khắc nghiệt.
Chúng tôi luôn có bảng giá cố định theo số lượng nên các bạn có thể yên tâm khi đến với chuyengiadongphuc.vn, chúng tôi có đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo với châm ngôn “ Khách hàng là thượng đế “

Tags : may áo khoác bảo hộ, áo khoác gió bảo hộ, may áo khoác gió bảo hộ, áo khoác gió, áo khoác bảo hộ

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CUNG CẦU

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 028 22 6116 88

Zalo: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Website: http://chuyengiadongphuc.vn/

Email: chuyengiadongphuc@gmail.com

Rate this post
Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO XƯỞNG MAY

May áo thun

May áo sơ mi

May quần áo BHLĐ

May ba lô, túi xách

Lý do các doanh nghiệp chọn ChuyênGiaĐồngPhục.vn là đối tác

ChuyênGiaĐồngPhục giải quyết bài toán May Đồng Phục Giá Tại Xưởng cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục cao cấp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng công sở: áo sơ mi, veston, quần tây, váy juyp nữ, áo khoác áo gió, đồng phục công nhân bảo hộ lao động BHLĐ, áo liền quần, nón két, mũ tai bèo, snapback hat, hiphop cap, ba lô túi xách, túi vải vải bố canvas tote, túi vải không dệt, đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề, đồng phục nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học, pha lê, cúp cờ, biểu trưng thủy tinh, ...và hàng trăm sản phẩm đồng phục công ty quà tặng khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Khách hàng nói gì về chuyêngiađồngphục.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia Đồng Phục .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyêngiađồngphục.vn; Còn bạn thì sao?

Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
DMCA.com Protection Status