May áo thun đồng phục công nhân viên văn phòng, công sở

Thông tin chi tiết áo thun đồng phục nhân viên

Hiện nay, công ty làm áo thun đồng phục nhân viên rất nhiều. Do đó, nhiều cơ sở và xưởng xuất hiện rất nhiều, có rất nhiều loại vải đi kèm với chất lượng riêng tùy vào mỗi công ty đề xuất mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu. 

Chất liệu áo thun rất đa dạng : thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly … kể sơ quá đã có rất nhiều chất liệu nãy ra rất nhiều sự chọn cho những chiếc áo đồng phục chất đẹp ,áo đồng phục rẻ,áo đồng phục cao cấp,  để có thể tạo ra một sản phẩm áo thun nhân viên ,áo đồng phục cho công ty hoàn hảo cần sự kết hợp với thêu, in logo công ty, trường học theo yêu cầu doanh nghiệp.

Đến với chuyengiadongphucvn, chúng tôi sẽ hỗ trợ in miễn phí áo cho công ty dưới 2 vị trí dưới 3 màu  và miễn phí lên mẫu áo đồng phục, mẫu áo đồng phục công ty,mau quan ao dong phuc nha hang,mẫu áo thun đồng phục công sở,mẫu áo đồng phục sinh viên,mẫu áo đồng phục y tế, mẫu áo đồng phục xây dựng,..  khi bạn đặt may áo thun đồng phục có cổ,áo thun đồng phục cổ tròn,áo thun đồng phục cổ trụ,..

Chuyên gia đồng phục .vn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm áo thun nhân viên,áo thun công nhân,áo thun công sở,áo thun công ty,.. luôn cải tiến trang thiết bị và tay nghề công nhân để sản xuất ra những chiếc áo thun đồng phục công sở, đồng phục công nhân,… đạt chất lượng cao và mẫu in đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi luôn tự hào rằng sẽ mang đến những chiếc áo thun đồng phục cho công ty, áo thun đồng phục các loại ưng ý nhất đến doanh nghiệp, màu sắc in áo thun cá sấu, thun cá mâp, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều , thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè,… đồng phục thật như mẫu.

Những mẫu áo đồng phục nhân viên công ty văn phòng đẹp năm 2019

 • Áo thun đồng phục cá sấu đẹp công ty truyền thống :

Mẫu  aáo thun đồng phục cho công nhân , nhân viên công ty đẹp rất được các doanh nghiệp và công ty chú ý vì nó là nét văn hóa truyền thống lịch sự trong và ngoài nước, thể hiện sự chuyên nghiệp một tập thể công ty. Mẫu mã đẹp giúp nhân viên tự tin hơn thoải mái tư duy sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Có thể bạn không biết, một nhân viên có thể mất 15 đến 30 phút mỗi buổi sáng để chọn cho bản thân chiếc áo phù hợp với công việc, hiểu được điều đó các doanh nghiệp đã và đang sử áo thun đồng phục giúp nhân viên giảm thiểu tiền bạc và thời gian.

Đồng phục giúp nhân viên thân thiện, bình đẳng với nhau trong môi trường làm việc. Khiến bản thân là một phần của công ty sẽ nổ lực phấn đấu giúp công ty đi lên.

 • Áo thun đồng phục nhân viên cổ tròn :

Đối với một số công ty sự kiện, họ nghiêng về sự thoải mái, trẻ trung và năng động bởi bản chất công việc phải hoạt động nhiều. Vì thế, áo thun đồng phục nhân viên cổ tròn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi nhắc đến áo đồng phục nhân viên cổ tròn đa số chúng ta sẽ nghỉ đến sự đơn giản, khá bình dị nhưng ngày nay mọi thứ đã được cải tiến về mẫu mã và màu sắc đa dạng rất dễ phối đồ nên rất được nhiều người yêu thích cho đó là sự lựa chọn hoàn mỹ.

 • Áo thun đồng phục nhân viên cổ bẻ :

Áo thun đồng phục cổ bẻ là sự kết hợp giữa áo sơ mi và áo thun tạo nên sự năng động, tiện dụng nhưng không kém phần lịch sự và nhã nhặn. Mẫu áo đồng phục có cổ bẻ rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở, công ty chọn làm áo thun đồng phục công ty vì phù hợp với nhiều môi trường làm việc rất thông dụng.

Lợi ích của áo thun đồng phục

Ngày nay, rất nhiều phương thức quảng cáo sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp, mẫu áo đồng phục rẻ,  tên tuổi và dịch vụ cửa doanh nghiệp. Cách quảng cáo truyền thống ít tốn chi phí những vẫn đem lại hiệu quả cao, chính là áo thun đồng phục nhân viên, công nhân,..

Nhân viên có thể khoác lên người chiếc áo thun đồng phục công sở, áo thun đồng phục cty, áo thun đồng phục công nhân,..gặp khách hàng, đến một tiệm ăn trưa hoặc đến những sự kiện hội thảo,…

Công nhân có thể mặc những aáo thun đồng phục in logo công ty hay in áo thun đồng phục theo yêu cầu khi đến xưởng may,  khi ra phố,…

Chỉ những việc làm nhỏ kể trên có thể đem lại hiệu quả truyền thông rất lớn cho công ty nhưng phí lại rất phải chăng có thể tiết kiệm rất nhiều so với cách quảng cáo khác như đăng bảng quảng cáo khắp đường phố, phát tờ rơi,….

Doanh nghiệp trú trọng vào đồng phục có nghĩa họ rất quan tâm đến nhân viên của họ. Giúp tình cảm của nhân viên và công ty được tăng lên sẽ xóa bớt được khoảng cách cập bậc tạo nên một tập thể hòa đồng và lớn mạnh.

Việc may áo đồng phục cho nhân viên,ao dong phuc in logo cong ty mang lại rất nhiều lợi ích kinh doanh. Thúc đẩy sự kết hợp sáng tạo của doanh nghiệp giúp thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh chóng.

Việc in và thêu logo công ty lên áo đồng phục thúc đẩy sự gắn bó nhân viên – nhân viên với nhau. Nếu không có sự gắn bó, nhân viên sẽ tự khép kín làm việc trong môi trường trầm cảm, không thể sáng tạo dẫn đến không có hiệu quả trong công việc kéo theo đó là công ty sẽ xuống dốc, việc may áo đồng phục tuy nhỏ nhưng mang lại lợi ích rất nhiều.

Mọi người gắn kết với nhau, tạo nên sự phấn khích kích thích trí não hoạt động hơn, có thể sáng tạo ra những ý kiến táo bạo nhưng mang lại hiệu quả rất cao giúp doanh nghiệp càng ngày càng phát triển hơn.

Áo thun đồng phục,áo đồng phục cao cấp,áo đồng phục chất,áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục công ty đẹp là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Một số công ty đặt may áo thun đồng phục với chi phí cao, in và thêu tên công ty làm quà tặng khách hàng nhằm mục đích quảng cáo.

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty văn phòng cần thể hiện được điều gì?

Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty không chỉ đẹp để quảng cáo tên tuổi, hình ảnh công ty mà còn là niềm tự hào của nhân viên và là thể hiện sự yêu mến của nhân viến với công ty. Nên thiết kế một chiếc áo đồng phục không hề đơn giản, phải thể hiện được hình ảnh đặc trưng nổi bật của công ty, logo thương hiệu kèm thêm những sologan đâm chất riêng của công ty như một lời nói, lời hứa của công ty gửi đến khách hàng. Những đặc điểm nhỏ thôi nhưng đủ thể hiện được sự chuyên nghiệp cửa một đội ngũ nhân viên, một tập thể vững mạnh. Mặc khác tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, họ sẽ có thêm niềm tin và trải nghiệm dịch vụ may áo thun đồng phục nhân viên của doanh nghiệp,áo đồng phục công ty đỏ.

Đến với chuyengiadongphuc.vn không phải lo về giá

Ngày nay, áo thun đồng phục không còn xa lạ trong đời sống của chúng ta, áo đồng phục không phân biệt giới tính, tuổi tác,… Bên cạnh đó, ta bắt gặp trên đường phố rất nhiều như đồng phục học sinh, đồng phục nhân viên, đồng phục công ty, đồng phục công nhân,… Nhưng để bạn tìm được một cơ sở doanh nghiệp uy tín, có thể tạo ra những chiếc áo đồng phục chất lượng nhưng bảng giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

Để đáp ứng điều này, chuyengiadongphuc đã ra đời và giải quyết vấn đề đó cho mọi người để có thể sở hữu chiếc áo đồng phục đặc biệt nhưng không lo về giá.

Chuyên gia đồng phục  được thành lập ra để được phục vụ nhu cầu khách hàng, xử lý từng chi tiết nhỏ như in logo áo đồng phục, in áo phông đồng phục,áo đồng phục cổ bẻ,áo đồng phục cổ tròn,áo đồng phục cá sấu, áo đồng phục cá voi,áo đồng phục nam, áo đồng phục nữ,…  để chiếc áo đồng phục được hoàn mỹ đảm bảo tối ưu nhu cầu thị yếu khách hàng.

Không chỉ sản xuất áo thun đồng phục, chuyengiadongphuc.vn nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng với giá thành hợp lý.

Tính đến nay, chuyengiadongphuc vn đã có hơn 100,000 khách hàng từ khắp các tỉnh thành đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Với máy móc tân tiến, chúng tôi có thể tự tin thiết kế mẫu mã, in thêu với tuổi thọ trên 2 năm sử dụng.

Đảm bảo giá thành cạnh tranh từ 50,000 VND đến 150,000 VND, đáp ứng số lượng cực lớn lên đến 100,000 áo vẫn đúng ngày hẹn như hợp đồng.

Đến với chuyên gia đồng phục . vn, quý khách sẽ được đội tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi tư vấn, báo giá và thiết kế miễn phí.

NÊN CHỌN LOẠI VẢI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ NÀO?

Tại chuyengiadongphuc.vn, chúng tôi có các loại vải cơ bản với đầy đủ màu sắc luôn cho ra những chiếc áo thun đồng phục công nhân, đồng phục trường hợp, đồng phục công sở,…chất lượng với giá cạnh tranh thị trường giúp bạn giảm thiểu ngân sách vẫn có thể sở hữu áo đồng phục đẹp và mềm mại.

 • Cotton 65/35: Là loại vải có thành phần trong đó có 65% cotton, 35% sợi tổng hợp giúp chiếc áo thun lên dáng cứng cáp nhưng giá thành lại rẻ hơn loại 100% cotton nhưng mặc vẫn đẹp và mềm mại nên rất được ưa chuộng sử dụng.
 • Vải cá sấu 4 chiều: Là loại có tính thấm hút tốt, thoáng mát, co giãn 4 chiều luôn khiến người mặc thoải mái và dễ chịu được lựa chọn làm áo thun đồng phục nhân viên, áo thun đồng phục nhà hàng khách sạn,…Ưu điểm vượt trội hơn vải 65/35 nhưng giá thành lại không cao hơn bao nhiêu so với vải 65/35.
 • Đối với vải cotton 100%: Đặc điểm nổi bật của loại này rất đẹp, thấm hút mồ hôi cực kì tốt giúp ta luôn thoải mái và dễ chịu. Thường được sử dụng may áo thun đồng phục cao cấp nên giá cũng sẽ rất đắt so với các loại vải còn lại.
 • Vải PE: loại vải được làm từ 100% sợi PE, khá bền không phai màu và không bị nhăn, ngược lại với cotton 100% khả năng hút mồ hôi kém khiến người mặc dễ khó chịu nhưng giá thành khá rẻ, là loại rẻ nhất trong tất cả các loại vải.

Chuyengiadongphuc.vn luôn cung cấp và thiết kế những mẫu áo thun đồng phục nhân viên, áo nhóm, áo đồng phục công ty,… ý nghĩa và sáng tạo. Với nhân viên bộ phận thiết kế dày dặn kinh nghiệm luôn cân đối điều chỉnh màu sắc phù hợp để tạo nên chiếc áo đồng phục vừa ý nghĩa vừa bắt mắt.

Cơ sở may áo thun đồng phục nhân viên uy tin và chất lượng

Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo thun đồng phục, in áo đồng phục nhanh, thêu áo thun đồng phục nhân viên, in thêu đồng phục,… hãy đến với chuyengiadongphuc.vn để được tư vấn và lên mẫu miễn phí.

Chúng tôi đã may, gia công tất cả đồng phục cho các công ty lớn ở Việt Nam với công nghệ sản xuất tiên tiến không ngừng cải thiện, luôn đáp ứng được số lượng cực lớn lên đến hơn 100.000 áo thun chất liệu bền đẹp với giá cực rẻ.

Chuyengiadongphuc.vn luôn đào tạo đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao tay nghề để thích ứng với sự tiến bộ của thị trường.

Chúng tôi cam kết giao áo đúng thời hạn đã kết kết trong hợp đồng, đồng thời chất liệu vải chất lượng, hình in thật, tuổi thọ lâu năm, form như mẫu đã giao. Dù bạn đặt áo thun đồng phục ở bình dương, áo thun đồng phục ở đà nẵng,áo thun đồng phục ở hà nội,áo thun đồng phục ở nha trang,,áo thun đồng phục sai gon và khắp các tỉnh thành thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo đúng như hợp đồng khi đã kí kết.

Với dịch vụ may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh, quý khách hàng rất đáng để đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Tags : may áo thun nhân viên, may áo thun, may áo nhân viên, áo thun nhân viên, áo nhân viên, áo thun may,aáo thun đồng phục, áo cho công ty.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, thông qua :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CUNG CẦU

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 028 22 6116 88

Zalo: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Website: http://chuyengiadongphuc.vn/

Email: chuyengiadongphuc@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)
Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO XƯỞNG MAY

May áo thun

May áo sơ mi

May quần áo BHLĐ

May ba lô, túi xách

Lý do các doanh nghiệp chọn ChuyênGiaĐồngPhục.vn là đối tác

ChuyênGiaĐồngPhục giải quyết bài toán May Đồng Phục Giá Tại Xưởng cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục cao cấp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng công sở: áo sơ mi, veston, quần tây, váy juyp nữ, áo khoác áo gió, đồng phục công nhân bảo hộ lao động BHLĐ, áo liền quần, nón két, mũ tai bèo, snapback hat, hiphop cap, ba lô túi xách, túi vải vải bố canvas tote, túi vải không dệt, đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề, đồng phục nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học, pha lê, cúp cờ, biểu trưng thủy tinh, ...và hàng trăm sản phẩm đồng phục công ty quà tặng khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Khách hàng nói gì về chuyêngiađồngphục.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia Đồng Phục .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyêngiađồngphục.vn; Còn bạn thì sao?

Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

88 thoughts on “May áo thun đồng phục công nhân viên văn phòng, công sở

  • Khách says:

   áo đồng phục có cổ đẹp nhưng áo có cổ của mình là thun hay như thế nào ạ? cho mình hỏi giá luôn rẻ nhất là bao nhiu nè?

   • Số điện thoại: Thanh Vy
 1. Chí Thanh says:

  chào bạn, cho mình hỏi bạn có của hàng áo đồng phục ở Biên Hòa hay áo đồng phục ở bình dương ? xin cảm ơn

  • Số điện thoại: 093.66888.45
  • Quỳnh says:

   hi ad. mình bên bộ phận thiết kế mình có lên sãn vài mẫu áo muốn gởi qua bạn may áo đồng phục công ty thiết kế cho mình. nhờ ad tư vấn hộ.

   • Số điện thoại: 0923131408
 2. Hạ My says:

  chào bạn mình ở kjhu công nghiệp bình dương , nếu mình may đồng phục nhân viên ở Binh Dương số lượng 200 cái thì giá như thế nào?

  • Số điện thoại: 0923131408
  • Nhã Đan says:

   mình ở Hà Nội mình muốn hỏi đặt may áo côn cty mùa đông cho nhan viên. Mẫu áo mùa đông mình chọn các màu nhã thôi ad. ad tư vẫn cho mình vơi?

   • Số điện thoại: 0923131408
 3. Đình Sơn says:

  Chào ad mình muốn hỏi ở buôn ma thuột nếu mình đặt hàng hôm nay thì khoảng bao nhiêu ngày bao giao hàng đông phục tới buôn ma thuột vậy?

  • Số điện thoại: 0923131408
 4. Mỹ Lệ says:

  Ad ơi cho mình hỏi mình thấy ở Cần Thơ cũng có của hàng áo đồng phục Cần Thơ ko biết phải của bên mình ko? em muốn đặt may áo cho nhân viên của em ở Cần Thơ ạ

  • Số điện thoại: 0923131408
 5. Thanh Hoa says:

  xin chào ad mình muốn may áo đồng phục cao cấp , chất liệu vải tốt ạn tư vấn các loại vải cao cấp cho mình với.

  • Số điện thoại: 09.3666.2529
  • Vỹ says:

   Nhận được áo bên bạn rồi né. Áo dồng phục cái nào nhìn dẹp mà giá lại rẻ. bạn nào muốn may gia re mà đẹp tại bình dương , đà nẵng và hà nội thì nên đặt may ở đay. hcm thì có luôn xưởng may đòng phuc gia re tai đó .

   • Số điện thoại: 0923131408
  • Thanh Hải says:

   đặt may áo thun theo yêu cầu, áo thun đồng phục số lượng ít, đồng phục sư tử vàng tại hà nội , đà nẵng và áo thun đồng phục tai hcm

   • Số điện thoại: 0923131408
 6. Tấn says:

  mình muốn đặt may áo ở của hàng cao thắng của mình. nếu đặt may áo cho nhân viên cao thangsw của mình bạn gửi mẫu thiêt kết cho mình được không?

  • Số điện thoại: 098178394
  • Trà Bí Đao says:

   mình có thể tới nơi chọn vải và máu áo dduocw ko? vì muốn may áo đồng phục cty vàng . nên không biết ao dong phuc cty mình có các loại vải màu vàng nào?

   • Số điện thoại: 0923131408
 7. Thanh Tuyền says:

  ngoài may áo thun đồng phục cho nhân viên mình có nhận may áo thun đồng phục cho học sinh không ad ơi. vì số lượng học sinh bên mình khoản 500 em học sinh. nên mình muốn tìm nơi uy tín như bên bạn để đặt hàng .

  • Số điện thoại: 0923131408
  • Bình says:

   áo phông đồng phục đẹp áo cho công ty đẹp, nhân viên công sở. . áo phông đồng phục màu cam, màu tím, màu trắng, màu xanh hải phòng thì mua ở đâu. và muốn mua áo phông đồng phục giá rẻ hà nội ở đâu?

   • Số điện thoại: 0923131408
 8. Sơn Trà says:

  xin chào. toi muon dặt may áo đồng phục có cổ màu đỏ cho nhân viên của tôi. số lượng 50 cái mình có nhận thiết kế với may không?/

  • Số điện thoại: 0923131408
  • Quang says:

   ad ơi bên ad có áo thun cotton đồng phục ko? mình đặt giao áo thun công ty quận tân bình. may theo áo polo đồng phục nữ. với có áo thun cá sấu luôn hông?

   • Số điện thoại: 0923131408
 9. Mỹ Hiền says:

  ben bận có nhận thiết kế áo đồng phục cổ tàu không ad? mình cũng có sãn mấy tấm hình áo cổ tàu nhưng muốn thay đổi nên làm sao gửi ad xem mẫu thiết kế lại áo cổ tàu kiểu dáng khác giúp mình ạ.

  • Số điện thoại: 0923131408
 10. Đức Trọng says:

  không thay ben mình nhận may áo dông phuc cong giao ? nếu có nhận may áo đồng phục công giáo thì bạn liên hệ với mình nhé.

  • Số điện thoại: 0923131408
 11. Vũ Du says:

  mình muốn đặt may áo đồng phục công ty số lượng lớn giao tới các tình thành đà nắng, Hà nội, hải dương và hải phòng cho nhân viên của mình. ngoài gia bên bạn có hỗ trợ ship đi các tình thảnh đã nắng, Hà Nội, Hải Dương và Hải phòng ko ? báo giá cho mình với. xin cảm ơn.

  • Số điện thoại: 0923131408
 12. Bích Huyền says:

  cho mình xin áo đồng phục công ty mẫu có sẵn với. mẫu áo màu đỏ và hồng và mài cam. dành cho công ty nữ riêng nam riêng. công ty mình ở nghệ an

  • Số điện thoại: 0923131408
 13. Thành Nhân says:

  mình ở Hà Nội mình muốn hỏi đặt may áo côn cty mùa đông cho nhan viên. Mẫu áo mùa đông mình chọn các màu nhã thôi ad. ad tư vẫn cho mình vơi?

  • Số điện thoại: 0923131408
 14. Thành Trung says:

  mình có thể tới nơi chọn vải và máu áo dduocw ko? vì muốn may áo đồng phục cty vàng . nên không biết ao dong phuc cty mình có các loại vải màu vàng nào?

  • Số điện thoại: 0923131408
 15. Vũ Hoàng says:

  mình bên công ty du lịch muốn đặt áo đồng phục dài tay cho các bạn hướng dẫn viên. tìm áo màu xanh nốn chuois, xanh lá cây xanh màu xanh da trời .

  • Số điện thoại: 0923131408
 16. Hiền says:

  Mình muốn tim mẫu áo đồng phục đẹp nhất phải là dẹp nhat cho công ty nha, nhìn độc đáo một xíu. Chứ mấy mẫu áo đồng phục như áo đồng phục điện máy xanh, đồng phục galaxy hay áo đồng phục fbt, mobiphone nhìn cũng không ddacwcj độc đáo lắm. mình bên của hàng điện thoại. nên bạn cứ gửi cho mình mấy keeir áo đồng phục dien thoai cho mình nha.

  • Số điện thoại: 0923131408
 17. Cảnh says:

  Nhận được áo bên bạn rồi né. Áo dồng phục cái nào nhìn dẹp mà giá lại rẻ. bạn nào muốn may gia re mà đẹp tại bình dương , đà nẵng và hà nội thì nên đặt may ở đay. hcm thì có luôn xưởng may đòng phuc gia re tai đó .

  • Số điện thoại: 0923131408
 18. Giới trẻ công giáo Nam Định says:

  Tôi đã gửi thông tin của tôi cho bạn xin goi cho toi ao dong phuc den, , màu den, mau do, màu hồng, màu tím, mau trang, mau vang, mau xam và mau xanh nha. Tôi se đưa mẫu áo đồng phục giới trẻ công giáo cho bên bạn may theo . có sẵn mẫu. ap gioi tre cong giao bạn khong can phai thiet ke nữa.

  • Số điện thoại: 0923131408
 19. Triệu Vỹ says:

  ban oi giao hàng ao dong phuc đi hai phong , hai duong vói ha noi gia ca sao ne?
  áo đồng phục hàng hải may áo đồng phục ít thì giá sao? có thể gọi cho tôi để tra đổi sớm dược ko?

  • Số điện thoại: 0923131408
 20. Thầy Lâm says:

  tôi muốn đặt ao dong phuc hoc sinh , học sinh cap 1, học sinh cap , trên áo có in logo của trường. địa chỉ ở hải dương. nếu ban có xưởng áo đồng phục hcm thì tôi có thể tới xe sao.

  • Số điện thoại: 0923131408
 21. Thuy says:

  tôi mới nhận may áo đồng phục honda và áo đông phục hải anh , áo đồng phục karaoke vì số lượng nhiều nên muốn pass đơn qua cho bên bạn. giá cả thương lượng

  • Số điện thoại: 0923131408
 22. Kiều Diễm says:

  áo đông phục lái xetrang với mau cam tựa với màu tãxi giá rẻ. áo đồng phục makeup thì mình muốn kết hợp đen với trắng, tím với vàng .

  • Số điện thoại: 0923131408
 23. Thành Trung says:

  dạ chị/ anh ơi. cho em em muốn đặt áo đồng phục theo yêu cầu. áo trơn, không có cổ, cổ tròn để cho nhân viên đi du lịch. em cần áo đồng phục màu hồng, mau tím, màu trắng, mau vang cam, mau xam, màu vang, mau xanh ngọc, xanh dương và màu đen . à con mau do nữa nhen. anh/chị kiem tra nếu có đủ các màu đó hay như thế nào vui lòng phản hổi lại giúp mình sớm nha,

  • Số điện thoại: 0923131408
 24. Minh Thùy says:

  thiết kế áo đồng phục diễn đàn giá sao ad?muon thiet ke ao dong phuc doc, nhìn sao đồng phục độc mà không đụng hàng ấy nhen. tư vấn hay gửi mẫu cho mình với.

  • Số điện thoại: 0923131408
  • Công Minh says:

   báo giá may đồng phục văn phòng. các công ty in , may đồng phục hau các công ty đồng phục tại hà nội, tại tphcm?

   • Số điện thoại: 0923131408
 25. Thương Tín says:

  tôi ở hà nội cũng cần may ao dong phuc nam, áo đồng phục mùa đông samsung cho nhân viên. ao dong phuc nhan vien lan truoc dat, bay gio toi muôn may them cho nhân viên tphcm nữa. liên hệ lại giúp toi.

  • Số điện thoại: 0923131408
  • Nhà Hàng Mường Khương says:

   Xin Chào sắp tới tôi mở nhà hàng cần tư vấn thiết kế áo phông đồng phục nữ đjep. cho nhà hàng, áo phông đồng phục nam nữa. mmuoons may theo vải, dáng của áo phông dồng phục polo , rẻ tại nghệ an và thanh hóa. nếu có áo phông trơn thì gửi cho tôi loại vải áo thun cá sấu áo cổ bẻ đồng phục để xem mẫu trc.

   • Số điện thoại: 0923131408
 26. Mỹ Duyên says:

  ao dong phuc oppo nếu may nhiều giá chiết khahsu sao ad? oppo in logo không thì tính giá sao?/ và em gái tôi toi ben của hàng phương thảo bán áo trơn các loại màu muốn in logo lên đồng phục phương thảo ở cổ áo có nhận in ko?

  • Số điện thoại: 0923131408
 27. Minh Trí says:

  tôi muốn đặt số lượng lớn áo đồng phục thun công ty để phân phối cho các cửa hàng quần áo đồng phục tại biên hòa, tại bình dương, tại quảng ngãi, tại thanh hóa, tại hải phòng, cần thơ, đà nẵng, thasi nguyên. áo đồng phục thun theo yêu cầu. mang đồng phục tập thể. đặt thêm áo đồng phục yamaha , áo phông có cổ , cổ bẻ đồng phục.

  • Số điện thoại: 0923131408
 28. Ms.Hoa says:

  trung tâm tiếng anh cần đặt may áo đồng phục cho trung tâm tiếng anh và may đồng phục từ thiện cho nhân viên. tư vấn áo đồng phục màu xanh, xanh dương, xanh lá cây, xanh nón chuối, xanh nước biển ? các kiểu áo thun đong phục?

  • Số điện thoại: 0923131408
 29. Quảng Cáo says:

  chuyên nhận áo đồng phục uy tín cho các loại kiểu áo đồng phục vietcombank, viettin bank,vnpt,vpbank,samsung, áo đồng phục vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, voz, xây dựng,võ,…

  • Số điện thoại: 0923131408
 30. Hòa yamaha says:

  Như lần trước đặt thêm áo đồng phục yamaha , áo phông có cổ , cổ bẻ đồng phục. cảm ơn. địa chỉ giao hàng như cũ

  • Số điện thoại: 0923131408
 31. Cù A Lóng says:

  ao phong dong phuc , áo phông đồng phục cho bé, áo phông cao cấp. có bán áo phông tại Hà Nội và đã nẵng ko?

  • Số điện thoại: 0923131408
 32. Hào says:

  vào trang áo phông đồng phục .com có phải của mình ko? tôi cần đăth áo phông đỏ đồng phục, đồng phục đi chơi. tôi ở của hàng áo phông đồng phục hải anh.

  • Số điện thoại: 0923131408
 33. Võ Quỳnh Như says:

  áo phông đồng phục đẹp áo cho công ty đẹp, nhân viên công sở. . áo phông đồng phục màu cam, màu tím, màu trắng, màu xanh hải phòng thì mua ở đâu. và muốn mua áo phông đồng phục giá rẻ hà nội ở đâu? có biết áo phông đồng phục hải anh.

  • Số điện thoại: 0923131408
 34. Tâm says:

  ad ơi bên ad có áo thun cotton đồng phục ko? mình đặt giao áo thun công ty quận tân bình. may theo áo polo đồng phục nữ. với có áo thun cá sấu luôn hông?

  • Số điện thoại: 0923131408
 35. Văn Công says:

  aothun.vn hay áo thun đồng phục com đều xem cả rồi nè. giờ tim tới công ty chuyên gia đồng phuc tư vấn.

  • Số điện thoại: 0923131408
 36. Phước says:

  áo thun đồng phục da lat , da nang, dong phuc dep cần áo thun đồng phục gia công. cho hỏi công ty chuyên may đồng phục tại Đà Nẵng

  • Số điện thoại: 0923131408
 37. Diệp Phi says:

  áo thun đồng phục da lat , da nang, dong phuc dep cần áo thun đồng phục gia công. cho hỏi công ty chuyên may đồng phục tại Đà Nẵng, đà lạt.

  • Số điện thoại: 0923131408
 38. Xuyến says:

  áo thun đồng phục lulo ?báo giá áo thun đồng phục
  báo giá đồng phục công ty
  báo giá in áo đồng phục
  báo giá may đồng phục
  báo giá may đồng phục văn phòng
  các công ty áo đồng phục ở hà nội

  • Số điện thoại: 0923131408
 39. Vũ Hoàng says:

  có của hàng áo thun đồng phục tân bình, tân phú ko? công ty may đồng phục ở đâu? may đồng phục thể dục, thể thao, tay dài. áo thun đồng phục tees.cơ sở sản xuất áo thun
  cơ sở sản xuất áo thun cá sấu
  cơ sở sản xuất áo thun đồng phục

  • Số điện thoại: 0923131408
 40. Yến Ni says:

  bán áo đồng phục giá rẻ nhất bao nhiêu? áo thun đồng phục.đồng phục công ty áo thun trắng đồng phục. gửi mình bảng giá áo thun đồng phục, bẳng báo giá may đồng phục cho tôi nhé chuyên gia áo thun đồng phục cty.

  • Số điện thoại: 0923131408
 41. Lộc says:

  bán áo đồng phục giá rẻ nhất bao nhiêu? áo thun đồng phục.đồng phục công ty áo thun trắng đồng phục. gửi mình bảng giá áo thun đồng phục, bẳng báo giá may đồng phục cho tôi nhé chuyên gia áo thun đồng phục cty.

  • Số điện thoại: 0923131408
 42. HÀ NỘI says:

  bán áo thun đồng phục gởi o tôi bảng màu áo thun đồng phục, bang size ao đồng phục. bảng giá áo thun đồng phục. các công tu may áo thun đồng phục tại tphcm, tại hà nội. chuyên may áo đồng phục nên chỉ cách phối áo đồng phục cho mình với,.

  • Số điện thoại: 0923131408
 43. Bá Đạt says:

  cho hỏi các công ty xưởng may đồng phục , sản xuất đồng phuc? vì thấy một số các công ty may đồng phục hải phòng, các công ty may đồng phục ở đà nẵng, ở huế, ỏ tphcm, các công ty may áo thun đồng phục này có phải của mình ko?

  • Số điện thoại: 0923131408
 44. Tô Phương Thảo says:

  Cơ sở may áo thun chuyên in áo đồng phục, chuyên may, chuyên bán áo thun đồng phục chuyên may đồng phục văn phòng, công ty ở đâu ạ?

  • Số điện thoại: 0923131408
 45. Quân Quân says:

  Cơ sở may áo thun chuyên in áo đồng phục, chuyên may, chuyên bán áo thun đồng phục chuyên may đồng phục văn phòng, công ty ở đâu ạ?

  • Số điện thoại: 0923131408
 46. Trung Kiên says:

  ad oi chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ phải ko? có nhận chuyên làm áo dồng phục cty, đông, văn phòng ko? thấy có nhiều cơ sơ may áo thun giá rẻ đồng phục, cơ sở may áo thun giá rẻ hcm, rồi cơ sowe may gia công áo thun ,.. phân vân nên cần hỗ trợ tư vấn.

  • Số điện thoại: 0923131408
 47. Thanh Hiện says:

  ad oi chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ phải ko? có nhận chuyên làm áo dồng phục cty, đông, văn phòng ko? thấy có nhiều cơ sơ may áo thun giá rẻ đồng phục, cơ sở may áo thun giá rẻ hcm, rồi cơ sowe may gia công áo thun ,.. phân vân nên cần hỗ trợ tư vấn.

  • Số điện thoại: 0923131408
 48. Xì Trum says:

  cơ sở sản xuất áo thun, cơ sở sản xuất áo thun cá sấu ở đâu ad? công nghệ in áo đồng phục như thế nào?

  • Số điện thoại: 0923131408
 49. Chinh says:

  mình muốn mở công ty áo đồng phục. mở công ty áo đồng phục ở bắc ninh, hà nội và đà nẵng. cần liên hệ với ai?

  • Số điện thoại: 0923131408

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
DMCA.com Protection Status