May áo y tá áo điều dưỡng đồng phục bệnh viện giá rẻ

Trong bệnh viện hiện nay với dịch vụ khám chữa bệnh thì có nhiều bộ phận khám chữa bệnh cho bệnh nhân như bác sĩ, dược sĩ , nhân viên y tá, điều dưỡng thì chiếm số lượng lớn nhất trong bệnh viện do đó nhu cầu may đồng phục áo y tá điều dưỡng rất lớn. Nhưng nhiều người lại thắc mắc vì sao phải may đồng phục nhân viên y tá, đồng phục điều dưỡng? ý nghĩa của đồng phục là gì? kiểu dáng, chất liệu, màu sắc vải như thế nào? đặc điểm nổi bật của đồng phục y tá là gì? địa chỉ chuyên may đồng phục y tế này ở đâu có uy tín chất lượng tại tphcm. Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết khái quát hơn về áo y tá điều dưỡng để mọi người hiểu rõ hơn.

Vì sao nhân viên ý tá điều dưỡng lại mặc đồng phục?

Nếu một môi trường dịch vụ khám chữa bệnh trong bệnh viện ngành y có chất lượng dịch vụ tốt chuyên nghiệp thì sẽ tạo được sự tin tưởng trong lòng bệnh nhân.
Do đó khi nhân viên y tá điều dưỡng mặc đồng phục bệnh viện nhằm giúp quảng cáo hình ảnh đẹp của bệnh viện đến với bệnh nhân.
Nhân viên mặc áo y tá đồng phục điều dưỡng nhằm thể hiện thái độ tinh thần trách nhiệm của một người thầy thuốc đối với bệnh nhân đúng với câu “ lương – y – như – từ – mẫu” khiến họ ý thức được vai trò, trách nhiệm của một người thầy thuốc đối với bệnh nhân, đảm bảo an toàn và sức khỏe tính mạng bệnh nhân lên hàng đầu.
Đồng phục dành cho y tá điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong bệnh viện vì nó giúp cho người bác sĩ hạn chế được nguy cơ lây nhiễm bệnh khi tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, nguy cơ dễ mất lệnh từ những người bệnh trong bệnh viện.
Đồng phục bệnh viện dành cho y tá điều dưỡng còn giúp cho nhiều bệnh nhân dễ dàng nhận biết những cán bộ cá nhân, công nhân viên trong bệnh viện khi họ thực hiện quá trình khám chữa bệnh để biết cách xưng hô sao cho phù hợp với chức danh và vị trí của họ.
Áo đồng phục y tá điều dưỡng trong bệnh viện còn là quy định bắt buộc của bộ y tế về đồng phục dành cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng…
Ngoài ra đồng phục bệnh viện dành cho nhân viên y tá, điều dưỡng còn để thể hiện nét văn hóa riêng biệt của bệnh viện này so với bệnh viện khác.
Đồng phục áo y tá điều dưỡng còn thể hiện trình độ đẳng cấp, tinh thần yêu nghề, tinh thần trách nhiệm của nhân viên y tá điều dưỡng đối với mình cũng như bệnh nhân trong bệnh viện.

Những điểm nổi bật trong đồng phục bệnh viện

Với tính chất công việc của nhân viên y tá điều dưỡng đi lại nhiều để chăm sóc cho nhiều bệnh nhân nên đồng phục áo y tá, áo điều dưỡng cần thoải mái đơn giản, chất liệu vải co giãn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và giúp cho nhân viên y tá điều dưỡng thuận tiện hơn khi thay trang phục.
Đồng phục áo y tá điều dưỡng cần phải thay đổi theo hướng hiện đại mới mẻ, không nên giữ những quy định mẫu đồng phục bệnh viện từ trước đến nay để giúp cho người mặc năng động hơn trong môi trường làm việc.
Sự chuyên môn , nét truyền thống văn hóa, nét đặc trưng của ngành y đều thể hiện thông qua những bộ đồng phục quần áo y tá, điều dưỡng của cán bộ công nhân viên mặc.
Điều quan trọng là làm sao áo điều dưỡng y tá vẫn đảm bảo giữ được nét văn hóa riêng thông qua màu sắc của đồng phục.
Màu sắc chủ đạo của đồng phục bệnh viện là màu trắng vì nó thể hiện sự trong sáng, tinh khiết, sạch sẽ cũng như thể hiện lương tâm của một người thầy thuốc.
Ngoài ra những điểm khác về đồng phục như chất liệu vải, kiểu dáng, chi tiết trên áo quần đồng phục và phụ kiện đi kèm của đồng phục dành cho nhân viên y tá như khẩu trang, nón y tá, bao tay, biển tên,.. đều mang nét riêng biệt của từng bệnh viện
Chất liệu vải may đồng phục bệnh viện dành cho nhân viên y tá, nhân viên điều dưỡng: thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, mặc thoáng mát dễ chịu thoải mái,.. thì nên chọn loại vải kaki, vải kate, vải kate hàn, kate mỹ,..
Đồng phục áo y tá phải dễ thay, phải năng động vì công việc của họ cần phải chạy đi chạy lại nhiều.
Phụ kiện đồng phục nhân viên có thêm áo choàng được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ vẫn đảm bảo đáp ứng được sự thân thiện, gần gũi của nhân viên y tá, điều dưỡng khi tiếp xúc nhiều trực tiếp với bệnh nhân.
Kiểu dáng áo đồng phục y tá, quần áo điều dưỡng với cách thiết kế kiểu dáng mới mẻ, hiện đại phù hợp với công việc. Được thể hiện ở một số chi tiết trên bộ đồng phục y tá, nhân viên điều dưỡng như cổ áo trụ, áo cổ đứng, cổ áo trơn, tay áo dài hay tay lỡ, form áo dáng dài qua gối hoặc áo ngắn ngang hông, trước thân áo 2 bên có túi lớn ..kèm bảng tên với mũ nón y tá.
Với sự sáng tạo của con người nên bất kỳ đồng phục nào cũng như đồng phục áo y tá điều dưỡng điều được thiết kế với kiểu dáng mới, đa dạng, phong phú phục vụ cho những cán bộ nhân viên trong ngành y.
Màu sắc đồng phục là màu hồng nhạt, màu trắng, màu xanh nhạt,.. nhưng màu trắng được hầu hết những bệnh viện đều lựa chọn làm màu chủ đạo cho cán bộ công nhân viên từ bác sĩ đến điều dưỡng vì nó mang một ý nghĩa đặc trưng.

Ý nghĩa của màu sắc trong đồng phục y tá điều dưỡng

Ý nghĩa của màu trắng thể hiện sự giản dị, trong sáng, tinh khiết, sạch sẽ. Màu trắng được lựa chọn làm màu chủ đạo cho đồng phục bệnh viện y tá, điều dưỡng như thể hiện sự thanh cao của những cán bộ làm trong ngành, thể hiện tấm lòng của của một người bác sĩ, dược sĩ, y tá,…đối với bệnh nhân.
Thông thường một số bệnh viện họ chọn màu trắng dành cho y tá, bác sĩ, dược sĩ còn những màu khác họ hay lựa làm đồng phục cho nhân viên điều dưỡng, cán bộ chăm sóc bệnh nhân như màu xanh, màu hồng nhạt,..
Vậy ý nghĩa của màu xanh trong đồng phục dành cho điều dưỡng là gì? Màu xanh nó mang ý nghĩa tạo sự thân thiện, hòa thuận, gần gũi với thiên nhiên, mang đến một cảm giác thoáng mát dễ chịu cho những người làm nghiệp vụ, phục vụ cho nhiều bệnh nhân.
Màu xanh này ngoài việc lựa chọn làm đồng phục cho điều dưỡng thì còn được chọn màu cho đồng phục phẫu thuật trong phòng mổ. Vì trong đây thường tiếp xúc nhiều, nhìn thấy máu rất nhiều khiến cho mắt dễ bị mỏi nên màu xanh còn giúp mắt dễ chịu và đỡ căng thẳng hơn.
Màu xanh phản lại với màu đỏ của máu nên khi bị dính lên đồng phục thì nó không bẩn như màu trắng.

Những mẫu đồng phục áo y tá, áo điều dưỡng đẹp nhất hiện nay

Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về mẫu, kiểu dáng, màu sắc áo y tá, áo điều dưỡng dưới đây là một số mẫu mọi người có thể tham khảo và lựa chọn tại đây.

Địa chỉ nhận may đồng phục áo y tá điều dưỡng uy tín chất lượng tại tphcm

Để có được đồng phục bệnh viện đẹp, chất lượng với nhiều mẫu mã kiểu dáng thì bạn nên lựa chọn cơ sở, xưởng nhận may đồng phục bệnh viện dành cho nhân viên y tá, điều dưỡng có uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho nhiều bệnh viện trên khắp cả nước.
Một số gợi ý về công ty nhận may các loại đồng phục đặc biệt là đồng phục bệnh viện áo y tá, áo điều dưỡng như sàn may mặc,  đồng phục glu, đồng thiên bằng, công ty chuyên may đồng phục martina, chuyên gia đồng phục,xưởng may đồng phục 365,… đều là những công ty lâu năm có kinh nghiệm, tay nghề cao, lượng khách hàng lớn nên sẽ phục vụ quý khách tốt và mang đến nhiều sản phẩm đẹp chất lượng.
Một trong những công ty chuyên nhận may đồng phục bệnh viện trên, quý khách nên chọn CHUYENGIADONGPHUC.VN vì công ty hiện nay có nhiều lợi thế, điểm mạnh về sản phẩm cũng như dịch vụ.
Đến với CHUYENGIADONGPHUC.VN bạn sẽ được tư vấn thiết kế, may vài mẫu áo y tá, áo điều dưỡng miễn phí.
Lựa chọn chất liệu vải theo sở thích, nhu cầu mà bạn mong muốn đặt may đồng phục y tá.
CHUYENGIADONGPHUC.VN có cơ sở trang thiết bị được trang bị theo dòng công nghệ hiện đại tiên tiến, góp phần phục vụ cho nhu cầu sản xuất, gia công đồng phục đảm bảo chất lượng, đúng tiến trình thời gian giao hàng cho khách.
Số lượng công nhân viên lớn lên đến hàng trăm người, có tay nghề cao sẽ cung cấp đơn hàng với số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu.
Có đến hàng trăm mẫu áo y tá, điều dưỡng đẹp được thu nhập từ nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.
Ngoài nhận may đồng phục bệnh viện cho y tá, điều dưỡng, chúng tôi còn nhận may những loại đồng phục khác như áo blouse bác sĩ, dược sĩ, nhân viên hộ lý, đồng phục bệnh nhân,..
Ngoài ra những nhân viên y tá điều dưỡng tại các trung tâm y tế khám bệnh đều có nhu cầu đặt may áo y tá, áo điều dưỡng với số lượng ít, chuyengiadongphuc.vn chúng tôi đều nhận may.
Giá cả may đồng phục bệnh viện, quần áo y tá, điều dưỡng đều được may với giá gốc tại xưởng.
Đế với công ty, xưởng chuyên nhận may đồng phục bệnh viện, cơ sở sản xuất tại chuyengiadongphuc.vn quý khách sẽ hài lòng, nhận được niềm tin từ phía công ty từ đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như dịch vụ nhanh chóng tại đây.

Tags: may đồng phục áo y tá, may đồng phục áo điều dưỡng, may áo y tá, may áo điều dưỡng, may đồng phục y tá, may đồng phục điều dưỡng, chuyên may đồng phục y tế.

Xem thêm về: Địa chỉ may đồng phục công ty tại Đà Nẵng uy tín 2020

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CUNG CẦU

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 028 22 6116 88

Zalo: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Website: http://chuyengiadongphuc.vn/

Email: chuyengiadongphuc@gmail.com

Rate this post
Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO XƯỞNG MAY

May áo thun

May áo sơ mi

May quần áo BHLĐ

May ba lô, túi xách

Lý do các doanh nghiệp chọn ChuyênGiaĐồngPhục.vn là đối tác

ChuyênGiaĐồngPhục giải quyết bài toán May Đồng Phục Giá Tại Xưởng cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục cao cấp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng công sở: áo sơ mi, veston, quần tây, váy juyp nữ, áo khoác áo gió, đồng phục công nhân bảo hộ lao động BHLĐ, áo liền quần, nón két, mũ tai bèo, snapback hat, hiphop cap, ba lô túi xách, túi vải vải bố canvas tote, túi vải không dệt, đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề, đồng phục nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học, pha lê, cúp cờ, biểu trưng thủy tinh, ...và hàng trăm sản phẩm đồng phục công ty quà tặng khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Khách hàng nói gì về chuyêngiađồngphục.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia Đồng Phục .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyêngiađồngphục.vn; Còn bạn thì sao?

Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
DMCA.com Protection Status