May đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Trong bộ phận nhà hàng có nhiều bộ phận khác nhau: bộ phận quản lý, bộ phận lễ tân, bộ phận tiếp khách, bộ phận tạp vụ, bộ phận nhân viên phục vụ bàn,..mỗi một bộ phận đều thể hiện sự chuyên nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong nhà hàng. Trong đó bộ phận nhân viên phục vụ rất quan trọng đối với nhà hàng, nó thể hiện nét đặc trưng văn hóa của doanh nghiệp và là yếu tố quyết định đến tình hình hoạt động của nhà hàng.
Nhân viên phục vụ bàn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều nhất nên cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trong cách phục vụ, thái độ, hành động, tác phong làm việc cũng như hình thức của nhân viên phục vụ trong mắt khách hàng.
Ngày nay đồng phục nhân viên phục vụ ngày càng đa dạng và phong phú hơn về kiểu dáng, cách thiết kế, màu sắc nên có nét khác biệt, đặc trưng riêng nên mang đến sự ấn tượng trong mắt khách hàng.
Vì sao đồng phục nhân viên phục vụ lại quan trọng trong nhà hàng, nó được may như thế nào, bao gồm những phụ kiện gì, chất liệu vải may gì, kiểu dáng ra sao, ở đâu nhận may, giá cả như thế nào? đây là những câu hỏi luôn khiến nhiều khách hàng có nhu cầu may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng thắc mắc.
Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đồng phục nhân viên phục vụ trong bộ phận nhà hàng.

Vì sao nên may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng?

Trong thời buổi kinh tế có sự cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ngành dịch vụ, phục vụ đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng thì việc giữ gìn thương hiệu, bản sắc riêng, tạo điểm nhấn riêng là yếu tố cực kỳ quan trọng. nó khiến khách hàng có ấn tượng sâu sắc và có thể quay lại lần sau, hoặc giữ chân khách hàng cũ.
Một bộ đồng phục đẹp không chỉ để lại ấn tượng cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.
Những nhân viên phục vụ trong bộ phận nhà hàng chiếm số lượng lớn trong nhà hàng, nên khó phân biệt vì thế đồng phục nhân viên phục vụ tạo sự đồng bộ, thống nhất giữa những nhân viên với nhau.
Những tên nhà hàng, logo, thương hiệu nhà hàng được thể hiện lên những bộ đồng phục giúp khách hàng dễ nhận diện, phân biệt nhân viên nhà hàng này với nhà hàng khác, khiến họ nhớ có thể quay lại lần sau.
Đồng phục phục vụ dành cho nhân viên chiếm ưu thế rất lớn, ngày nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho hình thức marketing, chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp và đây là cách quảng cáo tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho nhà hàng.
Đồng phục phục vụ của nhân viên trong nhà hàng còn giúp cho họ tự tin, thoải mái hơn trong quá trình phục vụ với tính chất công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều khiến họ dễ chịu khi mặc mà không có sự gò bó hay khó chịu khi mặc đồng phục phục vụ.
Đồng phục phục vụ còn giúp hạn chế tình trạng phân biệt giàu nghèo giữa những người nhân viên phục vụ với nhau.
Đồng phục phục vụ giúp nhân viên tự hào, thấy mình được tôn trọng khi được làm việc trong môi trường hiện tại đầy tính chuyên nghiệp năng động, sáng tạo, giữa đội ngũ nhân viên với nhau có tinh thần hợp tác gắn kết với nhau để tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao hơn.

Đồng phục phục vụ bàn dành cho nhân viên có những phụ kiện nào?

Tùy vào mức độ đẳng cấp vị trí của nhà hàng đạt tiêu chuẩn sao như thế nào thì sự đầu tư trang phục cũng như đồng phục phục vụ của nhân viên có sự đầu tư chu đáo kỹ lưỡng như thế nào.
Tùy vào quy định của nhà hàng họ có yêu cầu về đồng phục nhân viên phục vụ như thế nào thì sẽ có quy định về phụ kiện đi kèm. Nó giúp cho quá trình làm việc, phục vụ khách hàng được tốt hơn. Thông thường nhìn chung đa số nhà hàng có quy định chung về đồng phục dành cho phục vụ nam và phục vụ nữ khác nhau như sau:
Đối với đồng phục phục vụ nam thì áo sơ mi trắng, quần tây, giày tây nam đen, có cà vạt nơ ngay cổ áo.
Đối với đồng phục phục vụ nữ: áo sơ trắng, quần tây hoặc váy đen, giày búp bê, nơ cổ áo, trùm tóc.
Tuy nhiên cũng tùy vào phong cách nhà hàng họ lựa chọn trang phục cho nhân viên phục vụ như thế nào, có thể là áo phông, quần jean hoặc áo phông với chân váy, tạp dề đi kèm hoặc mũ đội dành cho nhân viên phục vụ.
Mục đích của sự quy định về đồng phục phục vụ là để thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong quá trình phục vụ, đối với nữ thì búi tóc cao, đầu tóc gọn gàng tránh rơi xuống thức ăn mất vệ sinh, còn tạp dề giúp tránh những vết bẩn đồ ăn thức uống vướng vào quần áo trong lúc phục vụ hay dọn bàn.
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng là không thể thiếu trong nhà hàng, đây là bộ phận có nguồn nhân sự lớn và đông nhất trong nhà hàng nên những người lãnh đạo, quản lý cần lưu ý chọn đồng phục cho nhân viên đáp ứng được tiêu chí thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn tốt kèm với thiết kế ấn tượng, độc đáo với những gam màu sắc bắt mắt, nổi bật thu hút người nhìn dù trong môi trường chật kín người, khách hàng vẫn nhận ra.

Cách chọn đồng phục phục vụ cho nhân viên theo phong cách nhà hàng

Ngoài việc lựa chọn đồng phục phục vụ cho phù hợp với nhân viên thì đồng phục phục vụ còn phải phù hợp với phong cách của nhà hàng sao cho nổi bật, thu hút và mang nét ấn tượng riêng biệt nhất.
Có rất nhiều phong cách khác nhau để nhà hàng lựa chọn: phong cách châu âu, phong cách châu á, phong cách châu mỹ hay phong cách dân gian hiện đại theo nét truyền thống.
Phong cách của nhà hàng được thể hiện thông qua những màu sắc, kiểu dáng, logo, thương hiệu thiết kế lên áo sao cho phù hợp với phong cách mà doanh nghiệp hướng tới.
Đồng phục phục vụ được thể hiện thông qua 3 tiêu chí sau:
Thứ nhất: đồng phục phục vụ được thiết kế gọn gàng, lịch sự, tạo cảm giác cho người nhìn vào sự sạch sẽ nhất, đẹp nhất.
Thứ hai là đồng phục phục vụ phải thể hiện được đặc trưng riêng cho từng nhà hàng, đồng phục đó truyền tải được thông điệp nhà hàng thông qua tên nhà hàng, logo và màu đồng phục.
Thứ 3 là đồng phục vụ đi kèm với những phụ kiện khác sao cho phù hợp, mang lại nét trẻ trung tươi mới, năng động cho nhân viên phục vụ

Chất liệu vải may đồng phục phục vụ nhà hàng

Dù bạn muốn may bất kì đồng phục gì thì yếu tố thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, độ bền nhất định luôn được mọi người có nhu cầu may đồng phục hướng tới.
Đáp ứng được những ưu điểm đó thì những loại vải sao luôn được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người may có nhu cầu may đồng phục phục phục vụ cho nhân viên như: vải cotton, vải kate, vải kaki, vải tuyết mưa,…
Mỗi loại vải luôn có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên khách hàng muốn may đồng phục phục vụ nên chọn những loại vải trên để đảm bảo cho đồng phục phục vụ được bền đẹp.
Giá cả may đồng phục phục vụ: tùy vào chất liệu vải, kiểu dáng cổ áo, tay áo, màu vải, họa tiết in hay thêu mà giá bán hay giá may đồng phục phục vụ có những quy định về giá khác nhau. Cũng như độ đơn giản hay phức tạp của đồng phục phục vụ sẽ có giá rẻ hay đắt cho mỗi trang phục.

Những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều nhà hàng hoạt động trên địa bàn khắp cả nước, nên mỗi nhà hàng có một mẫu đồng phục khác nhau dành cho nhân viên của mình, trong đó có một số nhà hàng có đồng phục phục vụ đẹp nhận được nhiều lời khen từ mọi người.
Dưới đây là những mẫu đồng phục đẹp quý khách hàng có nhu cầu may hãy tham khảo theo những mẫu sau đây có thể chọn làm đồng phục phục vụ hay dựa vào đó để lên ý tưởng may đồng phục phục vụ cho nhân viên mình

Xưởng nhận may đồng phục phục vụ nhà hàng đẹp, chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên khắp cả nước có hàng trăm xưởng nhận may đồng phục đẹp, giá rẻ nhưng mỗi nơi đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Nên nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục nhà hàng đặc biệt là đồng phục phục vụ thì hãy chọn CHUYENGIADONGPHUC.VN làm nơi đặt may đồng phục phục vụ cho nhân viên mình.
Tại công ty chúng tôi có nhiều lợi thế hơn một số công ty khác về quy mô, cơ sở trang thiết bị, nguồn nhân lực, sản phẩm, giá cả cũng như sự uy tín của công ty trong nhiều năm qua.
Công ty CHUYENGIADONGPHUC.VN không chỉ nhận may đồng phục phục vụ theo yêu cầu mà chúng tôi còn có những mẫu may sẵn phục vụ cho quý khách, chỉ cần lựa chọn mẫu quý khách thích chúng tôi tiến hành kế hoạch may cho quý khách.
Sản phẩm đồng phục phục vụ tại đây, chúng tôi nhận may với giá cạnh tranh giá gốc tại xưởng và chất lượng cũng đảm bảo đủ tiêu chí bền đẹp cho quý khách. Chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ đặt may đồng phục tại đây.
Ngoài nhận may đồng phục phục vụ, công ty chúng tôi còn nhận may những sản phẩm đồng phục khác trong nhà hàng như: đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục tạp vụ, tạp dề, đồng phục đầu bếp và một số đồng phục khác tại công ty.
Đến với công ty quý khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh mà còn được tư vấn miễn phí, thiết kế, may mẫu miễn phí và dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách. Còn có thêm những chương trình ưu đãi cho quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.
Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh được phân bố khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước: tphcm, đà nẵng, hà nội, hải phòng, bình định, quảng bình, nghệ an, hà tĩnh, nam định, bình dương, bà rịa – vũng tàu, đồng nai, bình thuận, ninh thuận,..để phục vụ cho nhiều nhà hàng về may đồng phục phục vụ cho nhân viên.

Tags: may đồng phục phục vụ nhà hàng, đồng phục phục vụ, phục vụ nhà hàng, đồng phục nhà hàng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CUNG CẦU

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 028 22 6116 88

Zalo: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Website: http://chuyengiadongphuc.vn/

Email: chuyengiadongphuc@gmail.com

Rate this post
Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

TIN LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO XƯỞNG MAY

May áo thun

May áo sơ mi

May quần áo BHLĐ

May ba lô, túi xách

Lý do các doanh nghiệp chọn ChuyênGiaĐồngPhục.vn là đối tác

ChuyênGiaĐồngPhục giải quyết bài toán May Đồng Phục Giá Tại Xưởng cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục cao cấp cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng công sở: áo sơ mi, veston, quần tây, váy juyp nữ, áo khoác áo gió, đồng phục công nhân bảo hộ lao động BHLĐ, áo liền quần, nón két, mũ tai bèo, snapback hat, hiphop cap, ba lô túi xách, túi vải vải bố canvas tote, túi vải không dệt, đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề, đồng phục nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học, pha lê, cúp cờ, biểu trưng thủy tinh, ...và hàng trăm sản phẩm đồng phục công ty quà tặng khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Khách hàng nói gì về chuyêngiađồngphục.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia Đồng Phục .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyêngiađồngphục.vn; Còn bạn thì sao?

Yêu cầu chuyên gia đồng phục liên hệ lại:

Chat face với chúng tôiChat zalo với chúng tôi Chatlive với chúng tôi
chat với chuyên gia đồng phục .com
chat với chuyên gia đồng phục com
Gọi tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
DMCA.com Protection Status